Nhà

Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Hội thảo Quạt trần giảm giá
Khách hàng đánh giá
Chúa sẽ giúp những ai biết tự giúp bản thân mình.

—— SYSPEX MECHATRONIC (M) SDN BHD

Tại cuộc họp kinh doanh, cách đẹp trai của bạn, khuôn mặt ấm áp, can đảm lớn ... Tôi vẫn còn ở phía trước của tôi, tôi tự hào có bạn bè như bạn. Có thể ngỗng vượt qua cuốn sách và trao đổi thông tin. Tổng cộng nói về thế giới, để xem hàng ngàn người. Mở đầu óc, và thấy các pháp sư trong khó khăn.

—— Liberty Outlets Philippines In

Ngọn lửa là thử thách của vàng; nghịch cảnh là thử thách của một người đàn ông mạnh mẽ.

—— LES INDUSTRIES HARNOIS INC.

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  Công ty TNHH Thiết bị thông gió Thượng Hải Aipu tọa lạc tại Thượng Hải, trung tâm kinh tế lớn nhất Trung Quốc, có các phương tiện giao thông rất thuận tiện đến khắp nơi trên thế giới. Công ty chúng tôi được thành lập năm 2006 và chuyên sản xuất thiết bị thông gió và quạt trần công nghiệp. Chúng tôi đã phát triển, thiết kế và sản xuất thành công quạt trần công nghiệp lớn AIPU KEJI và quạt trần BLDC thương mại với công nghệ tiên tiến của Mỹ.

  Đội ngũ của chúng tôi được dành riêng để giải quyết nhà xưởng công nghiệp, nhà kho, nơi công cộng và các không gian rộng lớn khác để làm mát nhân sự, lưu thông không khí, vấn đề bụi khói.

  Chúng tôi chân thành chào đón các khách hàng trong và ngoài nước. Và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho bạn các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất của chúng tôi để làm hài lòng bạn. Chúng tôi hy vọng sẽ cùng chung tay với bạn và cùng nhau tạo ra tương lai huy hoàng!

 • OEM/ODM
  Với đội ngũ kỹ sư mạnh về nghiên cứu và phát triển, kinh nghiệm phong phú, giá cả hoàn hảo và dịch vụ tuyệt vời, lựa chọn hợp tác với công ty chúng tôi là lựa chọn đúng đắn và tốt nhất của bạn. Chúng tôi nồng nhiệt chào đón bạn ghé thăm nhà máy của chúng tôi bất kỳ yêu cầu kiến ​​bất cứ lúc nào.

 • Nghiên cứu và phát triển
Chi tiết liên lạc
Shanghai Aipu Ventilation Equipment Co., Ltd.

Fax: 86-21-51861099

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)

TIẾP XÚC

Địa chỉ: Tòa nhà. 5, số 99, đường Shengta, huyện Songjiang Thượng Hải

Địa chỉ nhà máy:Tòa nhà. 5, số 99, đường Shengta, huyện Songjiang Thượng Hải

 • Điện thoại:86--18964996520
 • Số fax:86-21-51861099
 • Thời gian làm việc:00:00-24:00
 • Mobile Site